Mercedes-Benz

E-Class

Mercedes-Benz E-Class

E-Class mới: động cơ mới, thêm sức mạnh, tăng cạnh tranh

Triển lãm Fascination 2019 là nơi mà MBV sẽ giới thiệu E-Class mới với nhiều nâng cấp đáng giá, bao gồm cả động cơ mới. Đặc biệt, một phiên bản cao cấp với hiệu năng vận hành vượt trội cũng sẽ được ra mắt tại triển lãm lần này. E-Class mới sẽ có đến 4 phiên bản với hiệu suất vận hành đứng đầu phân khúc.

Hiện nay E-Class vẫn đang là xe sang hạng cỡ trung được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Mỗi tháng có khoảng 100 xe E-Class được MBV bàn giao đến tay khách hàng.

Là một trong những mẫu xe chiến lược của MBV, E-Class thường xuyên nhận được những cập nhật về tính năng và công nghệ. Vào tháng 4/2018, các phiên bản E 200/E 250 đã được cập nhật màn hình giải trí mới, kích thước12,3 inch, chất lượng hiển thị HD cùng giao diện tiếng Việt nhằm mang đến sự hiện đại và thân thiện trong quá trình thao tác. Vào đầu năm 2019, các phiên bản E-Class cũng được trang bị mâm xe và thiết kế vô lăng mới. E-Class mới sắp trình làng không chỉ tăng khả năng cạnh tranh, mà còn thiết lập những chuẩn mực mới về hiệu suất và trải nghiệm lái của phân khúc.

Mercedes-Benz E200

Thông tin xe Mercedes-Benz E 200

Mercedes-Benz E200

Giá xe Mercedes E 200 tại Mercedes An Du Hải Phòng

Mercedes-Benz E250

Giá xe Mercedes E 250 tại Mercedes An Du Hải Phòng

Mercedes-Benz E300

Giá xe Mercedes E 300 tại Mercedes An Du Hải Phòng