Mercedes-Benz

Mercedes-Benz E-Class: Biểu Tượng Mới Cho Giới Trẻ Thành Đạt. | An Du Hải Phòng

Mercedes-Benz E-Class

Trải qua chặng đường 25 năm có mặt tại thị trường xe sang Việt Nam, Mercedes-Benz E-Class luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nhân thành đạt, giới nghệ sỹ, diễn viên và người nổi tiếng. Đó là niềm tự hào của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” tại Việt Nam. Ở thế hệ nâng cấp 2021 vừa có mặt tại đại lý Mercedes-Benz An Du, E-Class hướng đến nhóm đối tượng khách hàng rộng hơn, những khách hàng trẻ thành đạt cùng năng lực tài chính tốt, yêu phong cách sang trọng và thích trải nghiệm công nghệ cũng như khả năng vận hành tuyệt vời của một mẫu xe sang thương hiệu Đức.

E-Class thế hệ nâng cấp được ứng dụng ngôn ngữ thiết kế “Sensual Purity” 2.0 là thế hệ mới nhất của Mercedes-Benz. Mang đến diện mạo mới thêm sắc sảo, hiện đại và toát lên được dáng vẻ trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng, lịch lãm vốn có của dòng E-Class.

Nâng tầm trải nghiệm khi vận hành với giao diện thông tin giải trí MBUX kết hợp màn hình cảm ứng 12.3 inch, ngoài ra chủ nhân có thể điều khiển bằng giọng nói, nút điều khiển cảm ứng trên tay lái hoặc bàn điều khiển touchpad cực kỳ tiện dụng. Hơn nữa, vô lăng thiết kế tinh chỉnh mới tích hợp các nút chức năng cảm ứng. Đặc biệt, Hệ thống hỗ trợ phanh chủ động Active Brake Assist cũng là trang bị cực kỳ hữu ích và an toàn trên E-Class nâng cấp mới. 

Mercedes-Benz Việt Nam vừa chính thức giới thiệu hai phiên bản nâng cấp của dòng sedan hạng sang cỡ trung E-Class gồm E 200 Exclusive và E 300 AMG.

Mercedes-Benz E200

Thông tin xe Mercedes-Benz E 200

Mercedes-Benz E200

Thông tin xe Mercedes-Benz E 200 Exclusive

Mercedes-Benz E200

Thông tin xe Mercedes-Benz E 180

Mercedes-Benz E200

Giá xe Mercedes E 200 tại Mercedes An Du Hải Phòng

Mercedes-Benz E250

Giá xe Mercedes E 250 tại Mercedes An Du Hải Phòng

Mercedes-Benz E300

Giá xe Mercedes E 300 tại Mercedes An Du Hải Phòng